GIỚI THIỆU PTEXIM

Với phương châm “Sản phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng”, xuyên suốt suốt 20 năm qua, các nhà sáng lập PTEXIM luôn nỗ lực mang đến cho thị trường nông sản quốc tế những sản phẩm chất lượng, an toàn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trên khắp thế giới. Tự hào là quốc gia Đông Nam Á có lịch sử lâu đời và tiềm năng phát triển mạnh mẽ ngành nông sản, các sản phẩm của PTEXIM được chọn lọc khắt khe từ những vùng nguyên liệu bản địa nổi tiếng, trải qua quy trình xử lý chế biến khép kín hiện đại do những kỹ sư tâm huyết và giàu kinh nghiệm thực hiện.

Chúng tôi thấu hiểu và kiên trì theo đuổi mục tiêu đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp cùng uy tín thương hiệu làm nền tảng phát triển bền vững cho doanh nghiệp bằng tất cả trách nhiệm, nhiệt huyết.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị xuất nhập khẩu – sản xuất – phân phối nông sản hàng đầu về quy mô, hiệu quả hoạt động, góp phần nâng tầm thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Với triết lý tôn trọng và giữ gìn những gì thuộc về tự nhiên, PTEXIM luôn hướng tới việc cung cấp các sản phẩm thuận tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Chúng tôi không ngừng tìm tòi và ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến, tìm kiếm và phát triển các vùng nguyên liệu xanh – sạch nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất..

Sứ mệnh

PTEXIM cam kết cung ứng những sản phẩm chất lượng quốc tế có giá thành cạnh tranh; đảm bảo sức khỏe cộng đồng bằng chính uy tín, trách nhiệm đối với con người và xã hội.

Giá trị cốt lõi

  • Chuyên nghiệp
  • Trung thực
  • Tôn trọng
  • Tuân thủ
  • Đạo đức
  • Vì cộng đồng

Triết lý kinh doanh