Báo cáo tổng quan gia vị Quế – Hoa Hồi Việt Nam

Quế và Hồi là hai loại cây gia vị bản địa vùng Đông Nam Á được người dân Việt Nam trồng từ lâu đời, phù hợp điều kiện khí hậu thỗ nhưỡng nhiều tỉnh thành và được xác định là cây kinh tế trọng điểm của các địa phương.

Với mong muốn mang đến cái nhìn tổng quan, cụ thể và mới nhất về vùng nguyên liệu cũng như thị trường hai cây gia vị quan trọng của Việt Nam là Quế và Hoa hồi, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Phúc Thịnh (PTEXIM) đã tổng hợp, phân tích, đánh giá các số liệu để thực hiện Báo cáo này.

PTEXIM chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ Quý Anh/Chị các Phòng/Sở Nông nghiệp; Phòng Quản lý, bảo vệ rừng của Chi cục Kiểm lâm thuộc nhiều địa phương như: Lào Cai, Yên Bái, Lạng Sơn, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bắc Kạn, Thanh Hóa, huyện Bình Liêu (Quảng Ninh), Quế Phong (Nghệ An)…

Chúng tôi hy vọng đây là nguồn tài liệu tham khảo giá trị cho hoạt động xuất khẩu Quế – Hồi nói riêng cũng như lĩnh vực gia vị nói chung trong nỗ lực cùng thúc đẩy, khẳng định vị thế ngành nông nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Báo cáo chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót hạn chế, rất mong nhận được sự đóng góp quý giá để PTEXIM tiếp tục cập nhật hoàn thiện.

Vui lòng xem nội dung Báo cáo bên dưới hoặc nhấn để tải về.

CASSIA-STAR-ANISE-OVERVIEW-PTEXIM-CORP