Bắt kịp xu thế thực phẩm mới, gia tăng năng lực cạnh tranh cùng IFT First 2023

Từ ngày 16 – 19.7.2023, cộng đồng các nhà khoa học, kinh doanh, chế biến trong lĩnh vực thực phẩm đã cùng quy tụ tại McCormick Place (Chicago, Mỹ) để tham gia Sự kiện và Triển lãm IFT FIRST do Viện Công nghệ Thực phẩm (IFT) tổ chức thường niên.

IFT FIRST 2023 – Phác hoạ bức chân dung tương lai của hệ thống thực phẩm

Năm nay,  IFT First đã mang đến cái nhìn toàn diện hơn, sâu sắc hơn về tương lai ngành thực phẩm với chủ đề Đổi mới trong thời kỳ khủng hoảng: Chúng ta có thể chứng minh hệ thống lương thực trong tương lai không? Với nhu cầu gia tăng sử dụng protein; giải pháp nhãn sạch đòi hỏi sự thay đổi trong công thức các sản phẩm đóng gói nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn về tăng cường vi chất, thời hạn sử dụng, hương vị và thành phần; phát triển hệ thống lương thực bền vững, giảm thất thoát lương thực… được xem là những xu hướng hàng đầu hiện nay.

IFT First 2023 là một trong những sự kiện thực phẩm lớn nhất thế giới

Theo đó, Triển lãm B2B đổi mới thực phẩm lớn nhất Bắc Mỹ ước tính thu hút hơn 15.000 người tham dự, gần 2.000 công ty/thương hiệu trưng bày, triển khai nhiều hoạt động kết nối mạnh mẽ, những phiên Business FIRST trên sàn triển lãm, các bài thuyết trình, nghiên cứu điển hình kéo dài 20-30 phút về thành phần – xu hướng – khoa học ứng dụng…

Triển lãm B2B đầu ngành thực phẩm mở ra nhiều cơ hội kết nối toàn cầu

Bà Christie Tarantino-Dean, giám đốc điều hành IFT khẳng định “IFT FIRST là một trong những sự kiện thực phẩm quan trọng nhất trên thế giới vì tập hợp các nhà lãnh đạo có tầm nhìn, hướng dẫn việc chuyển đổi toàn cầu nguồn cung cấp thực phẩm và cung cấp một nền tảng độc đáo để chia sẻ các ý tưởng tiên tiến, trình diễn các giải pháp hệ thống thực phẩm hiện đại”.

Thúc đẩy chiến lược kinh doanh bắt nhịp xu thế mới

Nhằm tối đa hoá thời gian kết nối các đối tác tiềm năng toàn cầu cùng cơ hội trực tiếp chứng kiến các giải pháp sáng tạo, hiện đại trong công nghệ thực phẩm, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Phúc Thịnh (PTEXIM) đã tham gia trưng bày giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu tại IFT First 2023.

Gian hàng của PTEXIM mang đậm dấu ấn Á Đông

Bên cạnh việc gặp gỡ, giao lưu cùng đông đảo khách hàng trên thế giới, PTEXIM cũng ghé thăm, xem – nếm – ngửi và cảm nhận nhiều dòng sản phẩm độc đáo trong lĩnh vực gia vị, không ngừng tiếp thu học hỏi để cải tiến các sản phẩm hiện tại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Bắt kịp xu hướng, gia tăng năng lực cạnh tranh là nhiệm vụ quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển bền vững

Kịp thời bắt nhịp xu hướng mới, gia tăng năng lực cạnh tranh chính là nhiệm vụ quan trọng để một doanh nghiệp phát triển bền vững. Tại IFT FIRST 2023, gian hàng trưng bày của PTEXIM có dấu ấn văn hoá Việt Nam đặc trưng, mang đến trải nghiệm thú vị cho khách thăm quan. Đặc biệt, hệ thống sản phẩm phong phú: hồ tiêu, quế, hồi, gừng, nghệ… phù hợp nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Mỗi lần tham dự các triển lãm quốc tế, PTEXIM luôn nỗ lực góp phần khẳng định vị thế ngành gia vị Việt Nam trên thị trường toàn cầu.