Du lịch hè 2023 – Tăng cường gắn kết

Bên cạnh người tiêu dùng, khách hàng – đối tác, nông dân, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Phúc Thịnh (PTEXIM) luôn đặt người lao động ở vị trí trung tâm. Tạo cơ hội phát triển năng lực, đảm bảo quyền lợi tối đa và nỗ lực mang đến những giá trị vượt trội cho cán bộ nhân viên được xác định là nhiệm vụ cốt lõi của PTEXIM.

Vào dịp hè hàng năm, PTEXIM thường tổ chức những chuyến thăm quan du lịch cho toàn thể cán bộ nhân viên. Đây là nét văn hoá đẹp tạo cơ hội gặp gỡ giao lưu giữa khối văn phòng và nhà máy, góp phần gia tăng sự kết nối thấu hiểu giữa các thành viên.

Mỗi chuyến du lịch Công ty là dịp để các thành viên giao lưu, gặp gỡ

Năm nay, đại gia đình PTEXIM có chuyến đi thú vị kéo dài 03 ngày khám phá thành phố biển xinh đẹp miền Trung – Nha Trang. Nơi được tạp chí cẩm nang du lịch Lonely Planet mệnh danh là “hòn ngọc Viễn Đông, vịnh biển đẹp nhất thế giới”.

03 ngày khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang mang lại những trải nghiệm thú vị

Toàn thể cán bộ nhân viên đã có những giây phút giao lưu vui vẻ trên suốt chặng hành trình, nghỉ ngơi trong khách sạn 5 sao ven biển, tham gia nhiều hoạt động vui chơi tích cực.

Tham gia nhiều hoạt động vui chơi

Chụp hình lưu niệm trên đảo Hoa Lan

Theo đó, mọi người cùng thư giãn tắm bùn, sục khoáng jacuzzi, ghé thăm đảo Hoa Lan ở vịnh Ninh Vân và cháy hết mình cho các hoạt động team building phát huy tinh thần đội nhóm. Ngoài ra, nhiều trò chơi giải trí như chèo thuyền kayak, xiếc gấu, cưỡi voi… cũng thu hút đông đảo cán bộ nhân viên trải nghiệm.

Hoạt động team building nêu cao tinh thần đoàn kết

Các trò chơi vui nhộn được cán bộ nhân viên hưởng ứng nhiệt tình

Làm việc hết sức, chơi hết mình

Đặc biệt, trong đêm Gala “PTEXIM – Shine Party” các thành viên PTEXIM đã có một buổi tiệc giao lưu ấm cúng, thân tình. Mọi người cùng bên nhau nhìn lại kết quả kinh doanh 06 tháng đầu năm, chia sẻ những khó khăn thách thức và lan toả khí thế quyết tâm chinh phục các mục tiêu mới, tiếp tục khẳng định vị thế nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế. Những hoạt động ca hát, tham gia trò chơi có thưởng… được đông đảo cán bộ nhân viên hưởng ứng, tạo nên một đêm tiệc đầy màu sắc, hứng khởi.

Ông Nguyễn Vũ Hiền – Tổng giám đốc chia sẻ trong đêm Gala

Những giây phút bên nhau ghi dấu thành kỷ niệm đẹp

Chuyến du lịch hè 2023 để lại nhiều dấu ấn, kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi cán bộ nhân viên. Đây không chỉ là sự quan tâm của Ban lãnh đạo dành cho người lao động mà còn là tình cảm chân thành, nguồn động viên tinh thần thiết thực gửi tới một tập thể đoàn kết, luôn tràn đầy nhiệt huyết “Cùng nhau – chúng ta chiến thắng”, “Cùng nhau – chúng ta vượt qua mọi trở ngại”.