PTEXIM tham dự Hội chợ Thaifex Anuga Asia 2022

Từ ngày 24 – 28/5/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Phúc Thịnh (PTEXIM) tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ Thaifex – Anuga Asia 2022 nhằm đẩy mạnh giao thương, quảng bá thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Thaifex – Anuga Asia 2022 được biết đến là Hội chợ chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống hàng đầu châu Á, thu hút đông đảo các doanh nghiệp lớn thế giới trong lĩnh vực F&B. Cùng quá trình mở cửa của các quốc gia sau 02 năm đóng cửa vì đại dịch, Hội chợ năm nay tổ chức tại Trung tâm hội nghị & triển lãm quốc tế IMPACT Muang Thong Thani (Thái Lan) nhận được sự hưởng ứng giới thiệu sản phẩm dịch vụ thuộc 11 phân khúc thực phẩm của 1.603 đơn vị; 51.535 khách thương mại đến từ 111 quốc gia, tăng gấp đôi so với Hội chợ diễn ra gần đây nhất vào năm 2020.

Cùng với gần 100 doanh nghiệp Việt Nam, PTEXIM giới thiệu
nhiều sản phẩm gia vị nổi bật tại Thaifex – Anuga Asia 2022

Đây được xem là cơ hội cho các công ty xuất khẩu Việt Nam có thể mở rộng kết nối thương mại – hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp toàn cầu. Theo ông Mathias Kuepper, Giám đốc điều hành Trung tâm Hội chợ và Triển lãm KoelnMesse: “Thaifex – Anuga Asia 2022 là một sân chơi giúp doanh nghiệp giảm bớt những thách thức, cho phép các doanh nghiệp F&B hợp tác và thúc đẩy giá trị. Điều này giúp gia tăng sự đa dạng hóa, cơ hội tăng trưởng, cải tiến, tối ưu hóa hoạt động và tạo ra giá trị cho các bên liên quan”.

Sản phẩm PTEXIM nhận được sự quan tâm của các khách hàng, đối tác thế giới

05 ngày diễn ra Hội chợ, PTEXIM mang đến nhiều sản phẩm gia vị đặc trưng của Việt Nam, chất lượng nổi bật, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng như tiêu đen, tiêu trắng, quế, hoa hồi, nghệ… Gian hàng nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của các đối tác, nhà thu mua, khách hàng tham quan. Thông qua sự kiện, PTEXIM nắm bắt thêm xu hướng nhu cầu thị trường để linh hoạt điều chỉnh các dòng sản phẩm cho phù hợp hơn.