Ấm tình xuân mới

Là nét văn hóa đẹp mỗi dịp tết đến xuân về, nhiều năm qua Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Phúc Thịnh (PTEXIM) duy trì các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn tại các địa phương có văn phòng, nhà máy trú đóng.

Ủng hộ kinh phí chăm lo các hộ vừa thoát nghèo

Hưởng ứng lời kêu gọi phát huy tinh thần đoàn kết tương thân tương ái của chương trình “Tết vì người nghèo” do Ủy ban Nhân dân huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) thực hiện, PTEXIM đã đóng góp tiền mặt góp phần hỗ trợ vật chất tinh thần giúp người nghèo trên địa bàn huyện duy trì, ổn định cuộc sống.

Năm 2023, Đảng bộ và chính quyền huyện Châu Đức hoàn thành hai khâu đột phá về phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt là khâu đột phá “thoát nghèo 610/610 hộ nghèo, không còn hộ nghèo”. Đây là kết quả tích cực ghi nhận cho những nỗ lực bền bỉ của cơ quan chính quyền địa phương. Là doanh nghiệp có ý thức sâu sắc về trách nhiệm đối với cộng đồng, PTEXIM luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền thực hiện những chương trình xã hội ý nghĩa, góp phần an sinh xã hội.

Thư cảm ơn PTEXIM của Ủy ban Nhân dân huyện Châu Đức
tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

San sẻ yêu thương cùng trẻ em mồ côi

Với mong muốn cùng chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống cho hơn 100 trẻ em mồ côi đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Cơ sở bảo trợ trẻ em Thiên thần (TP.HCM), PTEXIM đã trao tặng 01 tủ trữ đông bảo quản thực phẩm cùng phần quà bằng tiền mặt.

Ông Nguyễn Vũ Hiền – Tổng Giám đốc PTEXIM trao tặng quà đến các em nhỏ

Thấu hiếu cho thiệt thòi của các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, PTEXIM hy vọng hoạt động thiết thực này sẽ tiếp thêm nguồn động viên, yêu thương tới các em nhỏ, gửi gắm niềm mong mỏi tới các em hãy cố gắng vượt qua trở ngại của cuộc sống, vững vàng trưởng thành trong tương lai.

Tặng quà các gia đình nông dân khó khăn tại Đắk Song

Cuối tháng 01.2024, PTEXIM phối hợp cùng Jayanti Việt Nam và Hợp tác xã Nông nghiệp thương mại Bình Tiến tổ chức buổi gặp mặt thân tình, trao tặng 30 phần quà cho các gia đình nông dân khó khăn trên địa bàn xã Nam Bình, huyện Đắk Song (tỉnh Đắk Nông).

San sẻ yêu thương mỗi dịp tết đến xuân về là nét văn hóa đẹp, giàu lòng nhân ái

Ban tổ chức cũng gửi tặng tiền mặt đến một số em học sinh nghèo học giỏi. Buổi gặp mặt có sự tham gia của đại diện cơ quan chính quyền địa phương, ghi nhận nỗ lực đóng góp vào an sinh xã hội của doanh nghiệp.

Trao tặng thẻ Bảo hiểm Y tế và quà cho các nông hộ

Vào ngày 04.2.2024, dưới sự tổ chức của Ủy ban Nhân dân xã Hòa Khánh (Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) phối hợp cùng một số đơn vị tài trợ khác, PTEXIM đã đóng góp kinh phí và tham dự Lễ trao thẻ Bảo hiểm Y tế cho các hộ nông nghiệp có mức sống trung bình, tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo.

Trao tặng thẻ Bảo hiểm Y tế là món quà thiết thực
đối với những người có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, 120 thẻ Bảo hiểm Y tế cùng 97 phần quà bao gồm tiền mặt và hiện vật đã được trao đến tận tay bà con, mang đến nguồn động viên tinh thần to lớn, lan tỏa giá trị sống tích cực, giàu lòng trắc ẩn tới cộng đồng.

Những tấm thẻ Bảo hiểm Y tế tuy có giá trị vật chất không quá cao nhưng là sự khích lệ, cổ vũ để người có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực hơn, vượt qua những thách thức trước mắt, từng bước ổn định tài chính để tiếp tục tự tham gia bảo hiểm y tế cho bản thân.