Ủng hộ kinh phí trao thẻ Bảo hiểm y tế

Vừa qua, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Phúc Thịnh (PTEXIM) đã phối hợp cùng Văn phòng Hội đồng Nhân dân và Ủy ban Nhân dân huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) hỗ trợ kinh phí thực hiện chương trình trao thẻ Bảo hiểm Y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện năm 2023.

Chia sẻ gánh nặng chi phí chăm sóc sức khỏe

Chương trình trao tặng thẻ Bảo hiểm Y tế là một trong những hoạt động xã hội ý nghĩa được các địa phương trong cả nước tích cực phát động nhằm chia sẻ gánh nặng với người dân có hoàn cảnh khó khăn khi đi khám, chữa bệnh. Từ đó, góp phần tăng tỷ lệ bao phủ Bảo hiểm Y tế, rút ngắn lộ trình hướng tới Bảo hiểm Y tế toàn dân.

Đại diện Lãnh đạo PTEXIM trao tặng kinh phí thẻ Bảo hiểm Y tế đến đại diện chính quyền huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu)

Theo kết quả thống kê, trên địa bàn huyện Châu Đức vẫn còn nhiều trường hợp chưa có điều kiện tham gia Bảo hiểm Y tế. Với mong muốn động viên hỗ trợ những người dân khó khăn, PTEXIM đã tham gia chương trình này nhằm giúp họ cơ hội được tiếp cận, chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Tuy giá trị mỗi thẻ Bảo hiểm Y tế không cao nhưng là món quà thiết thực giảm phần lớn chi phí khi gặp vấn đề rủi ro về sức khỏe. Nhận được thẻ Bảo hiểm Y tế, nhiều người dân không dấu được niềm vui: “Nếu chẳng may ốm đau phải nằm viện, gia đình tôi sẽ đỡ lo lắng đi nhiều, an tâm được Nhà nước hỗ trợ chi phí chăm lo sức khỏe rồi”.

Thư Cảm ơn PTEXIM từ Ủy ban Nhân dân huyện Châu Đức

Hy vọng với hoạt động này, chương trình sẽ tiếp tục có sức lan tỏa tích cực, góp phần an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người dân có hoàn cảnh đặc biệt.

Tham gia nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa

Là doanh nghiệp luôn nêu cao ý thức trách nhiệm xã hội, PTEXIM thường xuyên tham gia những hoạt động thiện nguyện như ủng hộ bệnh nhi khó khăn tại Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM; Tài trợ học bổng hàng tháng cho một số học sinh nghèo vượt khó tại hai tỉnh miền Trung – Nghệ An, Hà Tĩnh…

Chia sẻ với người dân có hoàn cảnh khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm xã hội

Nhân dịp Quốc khánh 2.9, PTEXIM tranh tài Giải bóng đá giao lưu cùng Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam chi nhánh miền Đông – Châu Đức và Ủy ban Nhân dân huyện Châu Đức.

Giao lưu bóng đá, nâng cao rèn luyện sức khỏe và tinh thần đồng đội cho Cán bộ Nhân viên PTEXIM

Đây là một trong những hoạt động thể thao rèn luyện sức khỏe, gắn kết tinh thần đồng đội mà PTEXIM tạo điều kiện cho tập thể Cán bộ Nhân viên cọ xát. Bên cạnh các chính sách thăm quan du lịch, đào tạo nâng cao nghiệp vụ, trao thưởng cá nhân xuất sắc, trao cơ hội thăng tiến…