Chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Là một doanh nghiệp luôn thấu hiểu và nêu cao ý thức trách nhiệm với xã hội, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Phúc Thịnh (PTEXIM) thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ thiết thực những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Dịp Tết Nguyên đán 2023, PTEXIM đồng hành cùng nhiều chương trình ý nghĩa do cơ quan chính quyền tại các địa phương có Văn phòng, Nhà máy trú đóng kêu gọi tổ chức.

PTEXIM đồng hành cùng chương trình “Mẹ đỡ đầu – Xuân yêu thương”

Theo đó, tại huyện Châu Đức ngày 10.1.2023, PTEXIM ủng hộ 30 phần quà cho chương trình “Mẹ đỡ đầu – Xuân yêu thương” hướng đến các em nhỏ mồ côi như lời động viên, tiếp thêm nguồn sức mạnh ấm áp từ cộng đồng.

Đại diện PTEXIM trao quà cho các em nhỏ mồ côi ở huyện Châu Đức

Ngày 14.01.2023, cùng với Jayanti Việt Nam, PTEXIM đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 52 trẻ em mồ côi ở Trung tâm bảo trợ xã hội – Chùa Bửu Thăng II (ấp 12, xã Hoà Khánh). Đây là Trung tâm bảo trợ xã hội thuộc quản lý của Sở lao động Thương binh xã hội và Uỷ ban Nhân dân thành phố Buôn Mê Thuột). Đến ngày 16.01.2023, tiếp tục trao quà cho 25 hộ gia đình khó khăn của xã Nam Bình, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông – nơi PTEXIM đang triển khai dự án Rainforest Alliance các năm qua.

Bên các em nhỏ mồ côi của chùa Bửu Thăng II

Trao tận tay món quà tinh thần ấm áp cho các hộ gia đình khó khăn xã Nam Bình
Ngoài ra, PTEXIM quyên góp cùng Ban vận động vì người nghèo phường An Phú (TP. Thủ Đức, TP.HCM) chăm lo cho hộ nghèo, hộ khó khăn trong dịp Tết Quý Mão 2023.

Thư cảm ơn từ phường An Phú (TP. HCM)

Với truyền thống “tương thân tương ái”, PTEXIM tâm niệm trách nhiệm xã hội là một trong những thước đo quan trọng về sự phát triển của doanh nghiệp. Thông qua những hoạt động thiện nguyện tích cực, PTEXIM mong muốn sẽ chung tay đóng góp vào an sinh xã hội, phát triển kinh tế bền vững của quốc gia.