Tham dự hội chợ triển lãm Food Ingredients Europe 2022

Trải qua lịch sử 35 năm, Hội chợ triển lãm Food Ingredients (FI) được biết đến là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất châu Âu quy tụ các nhà sản xuất lớn, chuyên gia R&D thực phẩm – đồ uống hàng đầu thế giới.

Năm nay, Hội chợ được tổ chức từ ngày 06 – 08/12/2022 tại Paris Expo Porte de Versailles (Pháp) với chủ đề thúc đẩy đối thoại trong ngành công nghệ thực phẩm – đồ uống về cách “Đưa thực phẩm tiến lên phía trước”, thu hút 1.200 doanh nghiệp triển lãm, hơn 20.000 người tham dự đến từ gần 140 quốc gia. Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Phúc Thịnh (PTEXIM CORP) đã đồng hành cùng chương trình nhằm khám phá các giải pháp sáng tạo, nắm bắt xu hướng thị trường và tăng cường giao lưu kết nối các doanh nghiệp toàn cầu.

Food Ingredients Europe 2022 tăng cường kết nối giữa các doanh nghiệp uy tín lĩnh vực F&B

Tại Hội chợ, những vấn đề về việc phát triển bền vững, chuỗi cung ứng nguồn nguyên liệu sạch, hữu cơ, tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng được đặc biệt chú trọng. Nhiều giải pháp thay thế, tháo gỡ thách thức cho ngành F&B (Food and Beverage Service) được đưa ra thảo luận sôi nổi. PTEXIM đánh giá cao nhiều gian hàng trưng bày ấn tượng cũng như ghi nhận các dòng sản phẩm mới độc đáo, sáng tạo. Qua đó, học hỏi và lĩnh hội các xu hướng mới nhất của ngành cùng những ứng dụng công nghệ cao, tiên tiến.

PTEXIM đối thoại về thị trường cùng các chuyên gia đầu ngành

Nâng cao năng lực cạnh tranh luôn là trăn trở của mỗi doanh nghiệp. Với PTEXIM, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, kịp thời nắm bắt yêu cầu từ khách hàng, phát triển trên nguyên tắc bền vững – vì cộng đồng là yếu tố sống còn, ghi dấu sự lớn mạnh và khác biệt của một thương hiệu.